บ้าน

Guangdong Gaoxin Communication Equipment Industrial Co,.Ltd

รายละเอียด บริษัท

กวางตุ้ง Gaoxin อุปกรณ์การสื่อสารอุตสาหกรรม จำกัด

กวางตุ้ง Gaoxin อุปกรณ์การสื่อสารอุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ในกว่างโจวประเทศจีนเป็นหนึ่งในจังหวัดอุตสาหกรรมมากที่สุดในสาธารณรัฐประชาชนจีน เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของทุกชนิดของ Fiber Optic Splice ปิดกล่องสิ้นสุดไฟเบอร์และอื่น ๆ ที่ญาติอุปกรณ์โทรคมนาคมเสริม เราถือแนวคิดของลูกค้าเป็นครั้งแรกและครั้งแรกที่มีคุณภาพเป็นปรัชญาของเรา เราเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าคุณภาพเป็นหัวใจขององค์กรใด ๆ มากกว่า 100 ลูกค้าได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจในระยะยาวกับเราเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจากประเทศที่มีความหลากหลายซึ่งรวมถึง; นอร์ทอเมริการัสเซียยุโรปตะวันตกอเมริกาใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางและแอฟริกาและการนับ

เรามีมากกว่า 20 วิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ที่มีประสบการณ์รวมทอดกว่า 30 ปีในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม วิศวกรเหล่านี้ได้รับคุณสมบัติอุตสาหกรรมที่จำเป็นเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ระดับโลกโดยไม่ต้องความผิดพลาดใด ๆ เราได้ให้เป็นจำนวนมากของผลิตภัณฑ์การสื่อสารโทรคมนาคมและบริการสำรองข้อมูลที่ดีเยี่ยมตั้งแต่เริ่มก่อตั้งของเราเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าของเราทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมของเราและบริการที่ดีเลิศได้สร้างมูลค่าให้กับลูกค้าของเราและได้รับการยอมรับจากลูกค้าของเราทุกคนที่ซ้ำ ๆ ซื้อจากเรา ในปี 2007 เราผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001

กวางตุ้ง Gaoxin ใช้เวลากับชุมชนของความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญมากของอาณัติของตน ดังนั้นเราจึงมีความรับผิดชอบในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีให้กับลูกค้าของเราเพื่อให้ความสะดวกในการติดต่อสื่อสารในทางที่ราคาไม่แพง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Gaoxin was founded in the year of 1999.Located in Guangzhou China,where is one of the most prosperous places in china.More than 10 years,we only commited to deveop fiber optic splice closures used in many kinds of applications for our clients worldwide.

Guangdong Gaoxin Communication Equipment  Industrial Co,.Ltd
Guangdong Gaoxin Communication Equipment  Industrial Co,.Ltd
Guangdong Gaoxin Communication Equipment  Industrial Co,.Ltd
Guangdong Gaoxin Communication Equipment  Industrial Co,.Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : Gaoxin or OEM

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : >30 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangdong Gaoxin Communication Equipment  Industrial Co,.Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangdong Gaoxin Communication Equipment  Industrial Co,.Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangdong Gaoxin Communication Equipment  Industrial Co,.Ltd รับรอง